Thông tin sản phẩm: Mì Udon khô Asahi
Công dụng: Mì Udon khô Asahi
Mì Udon là một loại mì dày, được làm từ bột lúa mì, phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản. Mì Udon của Asahi có thể được sử dụng là thực phẩm để chế biến nhiều món ăn khác nhau, từ mì trộn đơn giản đến các món nấu súp, mì xào hoặc mì nấu lạnh phù hợp với mọi mùa trong năm.
Ưu điểm sản phẩm: Mì Udon khô Asahi
- Thành phần chính là bột mì và bột khoai tây tự nhiên, giúp sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
- Mì Udon có độ dai nhất định, dễ dàng chế biến và tạo ra các món ăn ngon.
- An toàn về sức khỏe và vệ sinh thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Mì Udon khô Asahi
- Cho mì vào nước sôi và đun trong ít nhất 5 phút.
- Sau đó, vớt mì ra và rửa dưới nước sạch.
- Chế biến mì cùng với rau, củ và gia vị theo khẩu vị cá nhân.
- Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng để đảm bảo chất lượng và độ tươi mới.
********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội