Bánh Sô-cô-la Mềm Xốp với Nhân Kem Tươi
1. Thành Phần
Bột mì, Shortening, đường, Siro, cacao, dầu ăn tinh luyện, trứng, lactose, sữa bột nguyên kem, sữa bột tách béo, bơ cacao…
2. Hướng Dẫn Sử Dụng
Bánh sô-cô-la mềm xốp được phủ bởi lớp sô-cô-la bên ngoài, kèm theo nhân kem tươi thơm ngon
Dùng ăn trực tiếp sau khi mở bao bì
3. Hướng Dẫn Bảo Quản
Bảo quản nơi thoáng mát (dưới 28 độ C).
Tránh ánh nắng trực tiếp.
Nên dùng hết nhanh chóng sau khi mở bao bì.
4. Lưu Ý
6 tháng từ ngày sản xuất.
Sản phẩm có vòng đời ngắn, khi giao đến quý khách bảo đảm còn ít nhất 75 ngày sử dụng
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội