1. GIỚI THIỆU:
-
Xuất xứ: Nhật Bản
-
Thương hiệu: KAGOME
-
Quy cách: Dạng hộp 1kg.
2. CÔNG DỤNG :
-
Tăng cường hương vị của món ăn. Tạo ra vị ngọt, thơm hấp dẫn cho các món hầm, món canh, món xào, món nấu.
-
Nêm nếm trực tiếp vào thức ăn. Hoặc có thể pha loãng ra để nấu nước dùng cho các món luộc mà không gây ngấy.
-
Bổ sung dinh dưỡng, chất khoáng và vitamin cho cơ thể.
-
Hỗ trợ tăng cường hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể.
-
Kích thích vị giác của bé. Có thể dùng để nấu bột cho bé và chế biến thức ăn cho bé mới tập nhai.
3. THÀNH PHẦN :
-
Nước cốt hầm xương Hiroshi chứa thành phần dinh dưỡng tiêu chuẩn với hàm lượng dinh dưỡng cao. Công thức của nước cốt bao gồm nước canh hầm từ xương lợn, xương bò, thịt gà, thịt lợn, rau củ quả,…
4. CÁCH SỬ DỤNG :
-
Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật ở dạng sệt dễ sử dụng. Dùng trực tiếp hoặc pha loãng với nước, nấu cùng với các thực phẩm khác để tạo ra món ăn hấp dẫn. Nếu dùng cho bé thì pha 1-2 thìa súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu. Hoặc hòa vào nước để nấu canh cho bé như một dạng nước dùng dashi. Sẽ giúp bé muốn khám phá các dạng món ăn mới, ăn ngon miệng hơn. Khi chế biến thức ăn, tùy theo khẩu vị của gia đình bạn nên nêm nếm cho món ăn. Có thể dùng cho cả các món xào, nấu, hay pha loãng làm nước dùng lẩu, nước hầm, nước súp đều rất ngon.
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội