Rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai được ủ theo phương pháp truyền thống chỉ gồm gạo, men koji và nước mang hương rượu đặc trưng của gạo Iwai và hậu vị ngọt ngào, hấp dẫn của trái cây tươi. Sự hoà quyện độc đáo từ thương hiệu rượu trứ danh cùng với thiết kế phong cách truyền thống, mang đến một thức uống đặc biệt cho những buổi tiệc quan trọng hay món quà đầy thành ý cho người thân yêu.
Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai – Đậm đà hương vị rượu Nhật
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 300ml
– Nồng độ: 16%
– Vùng sản xuất: Fushimi – Kyoto
– Loại rượu: Junmai Ginjo
– Loại gạo: Iwai
Điểm nổi bật của rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai:
- Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai – Hương rượu tinh tuý
Rượu Sake Tamanohikari được chưng cất từ loại gạo Iwai được tuyển chọn cẩn thận, với độ tinh chế đến 60% mang đến loại rượu sake thượng hạng cân bằng giữa các thành phần có trong rượu và vị ngọt – chua.
- Tamanohikari – Thương hiệu lâu đời cho vị rượu đậm đà
Tamanohikari là thương hiệu rượu Sake lâu đời bậc nhất tại Nhật Bản với hơn 300 năm trong chưng cất và pha chế nhiều loại rượu nổi tiếng.
Dưới bàn tay tài hoa cùng trình độ thượng thừa của bậc thầy Tsuneo Ueda, rượu Tamanohikari với hương vị đậm đà, đặc trưng riêng của dòng Junmai Ginjo.
- Rượu Sake – Hài hoà hương rượu, đậm đà chất Nhật
Sake không chỉ là một phần văn hoá của người Nhật mà còn là một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc gia đình, hội họp hay cả những buổi lễ trang nghiêm, là thức uống cho không gian thêm ấm áp, gắn kết tình thân.
Rượu sake với các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chất hoá học nên cực kỳ an toàn, không mang lại cảm giác khó chịu hay đau đầu vào ngày hôm sau. Ngoài ra, rượu sake được lên men từ gạo giúp xoa dịu tinh thần, giúp tiêu hoá tốt, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.
Cách thưởng thức rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai:
Có nhiều cách thưởng thức rượu sake như pha chế cocktail hay uống trực tiếp với các cách sau:
- Dùng lạnh: Ủ rượu sake ở ngăn mát tủ lạnh hoặc cho 1 – 2 viên đá vào ly rượu rồi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn hương vị nồng nàn của rượu ở khoảng 7 – 10 độ C.
- Dùng nóng: Chiết rượu sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C rồi mang ra thưởng thức.
- Dùng ở nhiệt độ thường: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể chọn cách uống phù hợp. Ở nhiệt độ 15 – 20 độ C, rượu sake sẽ mang lại hương thơm và mùi vị tuyệt vời hơn cả.
Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức rượu sake cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản như Sushi hay Sashimi hoặc các món nóng như lẩu, nướng… và cảm nhận hương vị độc đáo của rượu cùng các món ăn.
Cách bảo quản:
– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để ở gần chỗ có nhiệt độ cao.
– Nên bảo quản ở không gian tối, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
– Khi không sử dụng hết, nên đậy kín nắp chai và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, không để gần thực phẩm có mùi.
– Không để gần tầm tay trẻ nhỏ.
*****
Siêu thị SAKURA – Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng nhật nội địa
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội