Rượu sake hay còn gọi là Nihonshu được làm từ gạo, nấm men Koji, nước và men rượu được trải qua một thời gian ủ rượu lâu dài. Gạo sẽ được xay thật trắng và đem hấp. Nấm koji đóng vai trò rất quan trọng để có một mẻ rượu sa-kê ngon. Người ta chuyển hóa cơm thành đường nhờ vào nấm koji. Tiếp theo đó là cả một quá trình công phu với các bước thực hiện tỉ mỉ dựa trên kinh nghiệm truyền thống cùng phương pháp khoa học hiện đại. Làm rượu sa-kê đòi hỏi rất nhiều thời gian cũng như sự khéo léo và lòng kiên nhẫn.
Rượu Sake Takara Shozu vảy vàng là một nhà sản xuất tiên phong của ngành rượu sake tại Nhật Bản đã hơn 150 năm. Sự kết hợp khéo léo của một ngành nghề thủ công truyền thống với kỹ thuật tiên tiến đã làm nên thương hiệu Takara ngày nay. Sho Chiku bai là một nhãn hiệu sake rất ngon, thượng hạng & vị vô cùng đặc biệt tại Nhật Bản.
- Độ rượu Nhật Bản: +3
- Độ Axit: 1,2
- Độ Axit Amino: 1,3
- Độ ngọt: trung bình
- Loại: thơm ngon
Rượu Sake vảy vàng Takara Shozu Nhật Bản có ngon không?
- Rượu Sake vảy vàng đặc biệt được làm chủ yếu từ gạo, nước, Koji & men sake.
- Rượu Sake vảy vàng Takara Shozu đặc biệt là một dòng rượu sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu. Gạo dùng để ủ loại sake đặc biệt này ngon hơn hẳn.
- Sake vảy vàng chai trắng dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải. Rượu sake sử dụng nguồn nước này sẽ mang hương vị êm dịu vừa miệng.
- Rượu Sake vảy vàng đặc biệtg được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết tăng sự hưng phấn khi thưởng thức đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc, bồi bổ cơ thể. Vàng ở sake loại đặc biệt cũng nhiều hơn gấp rưỡi so với loại thượng hạng.
- Sake vảy vàng đặc biệt Takara Shozu được trải qua quá trình ủ lâu hơn & tỉ mỉ hơn.
Thưởng thức Rượu Sake vảy vàng Takara Shozu Nhật Bản như thế nào?
- Sake được thưởng thức gần giống như rượu vang, có thể thưởng thức cùng thức ăn, bánh ngọt… trong những bữa tiệc. Điểm đặc biệt là bạn có thể cảm nhận hương vị khác nhau nếu như thưởng thức bằng những kiểu ly khác nhau, hoặc uống nóng, hoặc uống lạnh.
- Người Nhật thường uống sake nóng khi vào mùa đông và lạnh khi vào mùa hè.
- Với loại rượu sake vảy vàng Takara Shozu đặc biệt này thì thưởng thức lạnh 10 độ là tuyệt vời nhất.
- Hoặc dùng ly rượu vang để trải nghiệm được mùi hương phảng phất trên phần rượu mà vị lại đậm hơn.
Sake vảy vàng Sho Chiku Bai Takara Shozu là một món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân trong những dịp lễ tết, đặc biệt nó rất ý nghĩa đối với những người yêu thích văn hóa Nhật, con người Nhật vì nhãn chai cũng như võ hộp quà đều mang những hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành & hạnh phúc.
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội