Tại Việt Nam, Glico được biết đến là thương hiệu nổi tiếng với các loại sữa bột công thức dành cho trẻ em với đặc tính mát lành, bổ dưỡng. Bên cạnh đó, Glico còn có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng khác, đặc biệt là bánh kẹo rất được ưa chuộng trên thị trường nội địa Nhật Bản. Trong số đó, phải kể tới bánh kem thập cẩm Glico. Đây không chỉ là loại bánh hấp dẫn trẻ nhỏ mà còn được rất nhiều học sinh, sinh viên và giới văn phòng Nhật ưa chuộng.
Bánh kem thập cẩm Glico
Bánh kem thập cẩm Glico có hình dạng như chiếc kem ốc quế thu nhỏ, được thiết kế rất sinh động, bắt mắt. Lớp vỏ bên ngoài giòn tan, hòa quyện với nhân kem thơm mềm bên trong tạo nên hương vị đặc biệt, độc đáo. Nhân kem có 3 vị: dâu, socola và vani, tất cả đều có vị ngọt ngào, hấp dẫn. Bánh kem thập cẩm Glico giàu năng lượng và dưỡng chất, lại ít béo nên bạn có thể dùng như đồ ăn vặt hay bữa ăn nhẹ đều được.
Bánh kem thập cẩm Glico là sản phẩm đến từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến với những quy định vô cùng khắt khe tại đất nước này. Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, không dùng hóa chất độc hại, hương liệu tạo màu, tạo mùi và được kiểm định là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bánh kem thập cẩm Glico
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Bóc bao bì và sử dụng trực tiếp. Có thể cho bé ăn luôn, dùng với kem tươi hay sữa chua đều được.
Dùng như đồ ăn vặt hoặc vào các bữa xế, khoảng thời gian giữa các bữa ăn chính.
Sau khi mở bao bì, cho trẻ sử dụng càng sớm càng tốt.
Bảo quản ở nhiệt độ dưới 28 độ C, khô ráo, thoáng mát.
Tránh nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao và tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng sản xuất: Glico
Mã sản phẩm: 4901005130203
*****
Siêu thị SAKURA – Hệ thống Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội