Bánh Kitkat lúa mạch Nhật Bản 113g (11.3g x 10 cái)
Thành Phần: Lớp socola (dầu tinh luyện, đường, lactose, sữa bột nguyên kem, bơ cacao). Bánh quy xốp (bột mì, đường, shortening, bột lúa mạch nguyên cám (5,6%), muối), lactose…
Hướng Dẫn Sử Dụng
– Lớp bánh xốp được làm bằng lúa mạch nguyên cám giàu dinh dưỡng, kết hợp với lớp phủ socola ngọt ngào.
– Hòa quyện và hấp dẫn, thích hợp cho các buổi tiệc trà, họp mặt gia đình, bạn bè hoặc làm quà tặng dịp lễ, tết.
– Dùng ăn trực tiếp. Nên nhanh chóng dùng hết sau khi mở bao bì.
Hướng Dẫn Bảo Quản
Nơi Bảo Quản: Nơi thoáng mát (dưới 28 độ C).
Tránh: Tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu Ý Khác
– Sản phẩm có thể tan chảy ít do vận chuyển. Khuyến nghị để sản phẩm vào tủ lạnh 15 phút trước khi sử dụng sau khi nhận hàng.
– 12 tháng từ ngày sản xuất.
– Sản phẩm được bán tại web với thời hạn sử dụng còn ít nhất 108 ngày. Lưu ý không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội