Bột đậu nành Kinako Kobe Bussan 200g
Thành phần sản phẩm
– Kinako (bột đậu nành rang): Sản xuất bằng cách nghiền mịn đậu nành đã rang chín thành bột mịn.
– Vitamin B: Thêm vào để tăng cường giá trị dinh dưỡng.
– Protein: Thêm vào để cung cấp nguồn protein.
– Amino axit cần thiết: Các chất này không được cơ thể tạo ra tự nhiên, nên việc thêm vào giúp bổ sung chúng.
Công dụng sản phẩm
- Sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Nhật Bản, bao gồm: Bánh Dango: Bánh bao Nhật được làm từ bột gạo và phủ bên ngoài bởi bột đậu nành Kinako. Mứt wagashi. Bánh Mochi. Thạch kuzumochi. Kẹo kinako.Kem kinako.
- Kết hợp với sữa hoặc sữa đậu nành để tạo thành thức uống bổ dưỡng.
Lợi ích của đậu nành
- Giảm các triệu chứng mãn kinh.
- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
- Giảm cao huyết áp và tăng lipid máu.
- Phòng chống ung thư.
- Phòng chống xơ cứng động mạch.
- Phòng chống loãng xương.
- Hỗ trợ việc kiểm soát trọng lượng và phòng chống béo phì.
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng trong nấu ăn.
- Làm bánh.
- Kết hợp với sữa để tạo đồ uống bổ dưỡng.
- Có thể sáng tạo và sử dụng theo khẩu vị cá nhân trong nhiều món ăn và đồ uống khác nhau.
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội