Bánh quy sữa Kajitani
Thành phần: Bột mì (Nhật Bản), đường, bơ (có chứa đậu nành), sữa bò Jersey, tinh bột bắp, sữa bột nguyên kem, bơ, sữa đặc có đường, nước đường nghịch đảo, muối, sữa, dầu tinh luyện, bột nở.
Bánh quy giòn tan là một sản phẩm thượng hạng được làm từ sữa bò Jersey đậm đà vị béo, tạo nên một hương vị đặc biệt và quyến rũ mà bạn sẽ khó lòng cưỡng lại. Với kích thước nhỏ gọn, bánh quy này rất phù hợp cho mỗi lần thưởng thức.
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng ăn trực tiếp để thưởng thức hương vị thơm ngon và độ giòn tan đặc trưng của bánh quy giòn.
Hướng dẫn bảo quản: Bánh quy giòn tan được làm từ sữa bò Jersey đậm đà vị béo, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn đến khó cưỡng. Kích thước bánh nhỏ gọn, vừa miệng ăn.
Để đảm bảo sự tươi ngon và chất lượng của sản phẩm được bảo tồn, hãy tuân theo các hướng dẫn bảo quản sau:
-
Bảo quản nơi thoáng mát: Hãy lưu trữ bánh quy giòn tan ở nơi có nhiệt độ mát mẻ và thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời.
-
Tránh ánh nắng trực tiếp: Ánh nắng mặt trời có thể làm cho sản phẩm trở nên mềm và làm mất đi độ giòn tan của bánh quy. Do đó, hãy bảo quản sản phẩm ở nơi tối hoặc nơi không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
-
Sử dụng nhanh chóng sau khi mở bao bì: Sau khi mở bao bì, nên sử dụng hết sản phẩm trong thời gian ngắn để đảm bảo độ tươi ngon và giòn tan của bánh quy được duy trì.
Tuân thủ các hướng dẫn bảo quản sẽ giúp bạn tận hưởng hương vị và chất lượng tốt nhất của bánh quy giòn tan.
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội