Dao bếp Nhật cao cấp KAI Ginju Deba – Dao thái lọc thịt cá AK5061 (150mm)
Đặc điểm nổi bật:
– Được thiết kế để tách phần thịt cá một cách nhanh chóng và gọn nhẹ ra khỏi xương và da với mũi dao nhọn, mặt dao to và dày, độ rộng lên tới 5 cm, tạo những lát cắt mượt và sắc
– Độ rộng của thành dao lên tới 3 mm, trở thành một điểm tì cho tay, giúp người dùng cảm thấy chắc chắn hơn khi thao tác
– Chất liệu là thép chống gỉ không gây hại tới sức khỏe con người, đồng thời trong thành phần có chứa Molybdenum và Vanadium cùng hàm lượng Cacbon cao tạo độ cứng vượt trội, tránh nứt vỡ trong quá trình sử dụng
– Chất liệu làm phần tay cầm là gỗ tự nhiên không thấm nước, hạn chế việc ẩm mốc gây hỏng hóc và mất thẩm mĩ
Thông tin sản phẩm:
– Barcode: 4901601399226
– Chiều dài lưỡi: 150 mm
– Chiều rộng lưỡi:
– Tổng chiều dài: 283 mm
– Độ dày: 0.5 mm
– Độ dày cán dao:
– Trọng lượng: 171 g
– Chất liệu: Thép chống gỉ chứa Cacbon, Molybdenum và Vanadium, Gỗ tự nhiên
– Thương hiệu: KAI
– Xuất xứ: Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng:
– Sản phẩm chuyên dùng để sơ chế cá
– Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
*****
Siêu thị SAKURA – Hệ thống Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng nhật nội địa
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội