Thông tin sản phẩm:
– Là sản phẩm của Marukin ra đời từ 1964, ở tỉnh Aichi. Bánh Baumkuchen rất được ưa chuộng tại Nhật, bánh mềm mịn và hương vị thơm lừng. Không chỉ vậy, quy trình chế biến vô cùng cầu kỳ, lần lượt khoảng 20 lớp bột được đổ chồng lên nhau, quấn quanh khúc gỗ quay liên tục khi nướng tạo nên hình dạng đặc biệt của bánh “ngàn lớp” này.
– Bánh nướng ẩm, dai mềm, không ngọt. Mỗi lớp đều được tẩm Sô cô la cao cấp. Từng miếng cắn giải phóng vị Sô cô la đậm đà và mạnh mẽ, để lại hương thơm đắng nhẹ tuyệt vời. Tất cả làm nên vị ngon đặc biệt nhưng không gây ngán.
Cách dùng: Dùng ăn trực tiếp.
Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Khối lượng: 280g
Hạn sử dụng: 6 tháng (Hàng date mới)
Barcode: 4978323043522
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội