Thông tin Bánh tẩm đường Gạo Sanko
– Xuất Xứ: Nhật Bản
Đặc Điểm bánh gạo tẩm đường Sanko
- Nguồn Nguyên Liệu Thiên Nhiên: Bánh gạo Sanko là sản phẩm của nhà Seika, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.
- Vị Mằn Mặn Beo Béo: Bánh có hương vị giòn, mằn mặn, beo béo siêu ngon. Cảm nhận ngay hương vị đặc trưng của bánh gạo thơm bùi khi cắn miếng đầu tiên.
- Tiện Lợi Cho Bữa Ăn Dặm: Cặp bánh được gói riêng, tiện lợi cho việc sử dụng làm bánh ăn dặm cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
Thành Phần
Gạo, đường, dầu thực vật, tinh bột, muối, sữa bột tách béo, lactose-fructose oligosaccharide, gelatin, lactose, protein thủy phân (bao gồm cả đậu nành), kem tươi, sữa cô đặc, sữa đặc có đường, nước tương bột (bao gồm cả đậu nành và lúa mì), tinh bột đã qua chế biến, gia vị (axit amin, v.v.), lecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu nành)…
Hướng Dẫn Sử Dụng
Ăn trực tiếp sau khi xé bao bì sản phẩm.
Hạn Sử Dụng
Xem trên bao bì sản phẩm.
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội