Bánh quy Nomura giòn giòn, lớp ngoài có vị muối mặn mặn, ngậy ngậy, đặc biệt ở chỗ khi cắn miếng bánh mới cảm nhận được vị ngọt từ bên trong.
Barcode: 4975658000602
– Kết cấu giòn rụm với vị ngọt mặn đan xen đem đến hương vị đặc biệt khó quên cho món bánh quy Nomura Mire millet biscuits. Có thể nói đây là món bánh quy gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người dân Nhật Bản, đặc biệt tỉnh Kochi – quê hương của loại bánh nổi tiếng này.
– Thành phần chính của bánh quy Nomura từ ngũ cốc millet (hay còn gọi là hạt kê). Ngũ cốc Millet chứa nhiều protein, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
– Sản phẩm được ra mắt lần đầu vào năm 1918 bởi cửa tiệm chế biến đậu nành Nomura và ngày càng nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon độc đáo, kết hợp giữa ngũ cốc millet và đậu nành, sau đó đem đi nướng giòn.
– Hương vị mằn mặn, thiết kế bao bì cũng chẳng có gì đặc biệt nhưng Bánh quy Nomura lại rất được yêu thích và ưa chuộng từ trẻ em đến người lớn tại Nhật Bản.
Thành phần:
Bột bánh quy (bột, đường, shortening, đường nho, muối), dầu thực vật, muối / chất tạo men, chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu nành)
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội