1. GIỚI THIỆU:
- Thương hiệu: KAO
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách: Dạng chai 1380ml.
2. CÔNG DỤNG:
- Sử dụng trong làm sạch bát đĩa, lau rửa nhà bếp. Có khả năng diệt khuẩn, tẩy sạch cao. Tẩy được các vết bẩn cứng đầu như vết dầu mỡ, bồ hóng bám lâu ngày,… Giúp chén đĩa sáng bóng.
- An toàn với làn da tay và sức khỏe con người. Dầu rửa chén pha loãng không bám lại trên chén đĩa, dễ dàng rửa sạch với nước. Ngăn ngừa khả năng hấp thụ hóa chất vào bên trong cơ thể.
- Tiêu trừ mùi hôi, mùi tanh và mảng bám dầu mỡ đối với đồ dùng nhựa. Nhờ khả năng tiệt trùng, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, phân giải sinh học đối với dầu mỡ. Loại bỏ mùi hôi ngay cả đối với đồ nhựa bị mùi bám lâu ngày.
- Mang đến mùi hương thơm trà xanh thơm mát cho chén đĩa.
- Có thể pha loãng để sử dụng lau chùi đồ vật, dụng cụ khác trong nhà bếp.
- Có thể dùng để tẩy đồ dùng cho bé và hoa quả vì rất lành tính.
- Làm sạch nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa bát. Tiết kiệm chi phí với khả năng pha loãng tốt.
3. THÀNH PHẦN :
- Những thành phần chính của nước rửa bát bao gồm chất surfactant, alkyl glycoside, alkyl sulfobetaine hydroxy, natri dialkyl sulfosuccinate,… Cùng các chất ổn định, chất khử trùng khác. Các dẫn xuất của Na và APG giúp tạo bọt cho dung dịch tẩy rửa chén đĩa. Tăng cường khả năng sát khuẩn, loại bỏ mùi hôi khó chịu từ cặn thức ăn. Alkyl glycoside còn có đặc tính sinh học rất lành tính nên thân thiện với làn da tay. Không gây khô da, bào mòn da tay.
4.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Pha nước rửa bát với tỷ lệ: 1 phần dung dịch Kyukyuto Kao: 9 phần nước. Hòa tan dung dịch và tạo bọt để rửa bát đũa, chén đĩa. Sau khi rửa bát dùng nước tráng sạch, phơi khô. Đối với chén đĩa bám bẩn nhiều thì nên ngâm nước trước để rửa sạch dễ dàng hơn. Đối với đồ nhựa chứa thức ăn nhiều dầu mỡ, nên ngâm với nước rửa chén 1-2 phút trước khi rửa. Sau khi sử dụng, đóng nắp chai kỹ càng. Có thể sử dụng với máy rửa bát.
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội