Kẹo socola Meito nhân hạt tổng hợp 111gr
Thành phần Kẹo socola Meito nhân hạt tổng hợp 111gr
Bánh quy dừa: Đường, bánh quy (bột mì, bơ thực vật, đường, v.v.), dừa khô, lactose, bánh xốp giòn (bột mì, trứng, đường, tinh bột, v.v.), bột sữa nguyên chất, bột ngô, bột yến mạch , xi-rô, bơ ca cao, dầu thực vật, khối ca cao, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), chất tạo xốp, hương liệu, chất làm đặc (guar gum).
Crunchy Chocolate Chips: Đường, sữa bột nguyên kem, cacao mass, lactose, dầu thực vật, bơ cacao, bột phyllo rang, chất nhũ hóa (từ đậu nành), hương liệu.
Sôcôla đậu phộng: Đậu phộng rang, đường, sữa bột nguyên kem, cacao mass, lactose, bơ cacao, dầu thực vật, chất nhũ hóa (từ đậu nành), hương liệu.
Sôcôla Macadamia: Đường, hạt mắc ca rang, bột sữa nguyên kem, cacao mass, lactose, bơ cacao, dầu thực vật, chất nhũ hóa (từ đậu nành), hương liệu.
Sôcôla hạnh nhân: Đường, hạnh nhân rang, sữa bột nguyên kem, cacao mass, lactose, bơ cacao, dầu thực vật, chất nhũ hóa (từ đậu nành), hương liệu.
CÔNG DỤNG: Trải nghiệm sự kết hợp thú vị giữa socola và 5 loại hạt giàu dinh dưỡng, tạo nên hương vị ngọt ngào hấp dẫn. Tiêu thụ trực tiếp sau khi mở gói.
Lưu ý rằng: các thành phần có thể gây dị ứng như lúa mì, sữa, đậu nành. Tiêu thụ ngay sau khi mở. Sô cô la có thể tan chảy ở nhiệt độ cao sau khi đông lạnh, dẫn đến xuất hiện chất béo màu trắng, nhưng điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
BẢO QUẢN: Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 28°C
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội