Phomai là sản phẩm được chế biến có nguồn gốc từ sữa, được cô đặc nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao.
Hàm lượng canxi trong phomai cao gấp 6 lần trong sữa, lại chứa nhiều vitamin D nên rất tốt cho xương. Ngoài ra, phomai còn rất tốt cho răng vì nó tạo ra kiềm, giảm độ axit ở miệng.
Cách dùng phomai rất đa dạng, mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp, ăn với bánh mỳ hoặc có thể cho vào nấu cháo, bột, xay chung với trái cây, khuấy chung với bột ăn dặm, đậu phụ, mỳ ống…
Bên cạnh đó, theo Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia thì phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú cần dung nạp rất nhiều Canxi. Lượng Canxi này có thể được cung cấp qua sữa và chế phẩm của sữa như phomai, sữa chua. Ngoại trừ các loại phomai tươi mà thai phụ không nên sử dụng vì có chứa một số loại vi khuẩn, có thể ảnh hưởng đến thai nhi, thì phomai là thực phẩm rất tốt cho phụ nữ mang thai.
Phomai QBB được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, được làm từ 100% pho mát tươi và trái cây xay nhuyễn hoặc các loại hạt của Nhật, giàu canxi và lipid giúp bé cao to và khỏe mạnh, phát triển xương tốt.
Sản phẩm nhỏ gọn , bên trong các miếng được bọc riêng rẽ nên rất đảm bảo vệ sinh và tiện lợi.
Thành phần của Phomai QBB Việt Quất:
– Kem phô mai, đường, sữa bột gầy, các sản phẩm từ sữa, lòng trắng trứng (bao gồm cả trứng), nước sốt việt quất, kẹo việt quất khô, nước ép quả việt quất đậm đặc, rượu / chất ổn định (tinh bột biến tính, làm dày polysacarit), axit, agar, Gelatin, hương thơm
Thông tin dinh dưỡng trong 1 miếng phomai 15gr :
– Năng lượng: 38kcal
– Protein: 0.9g
– Lipid: 2.3g
– Carbohydrates: 3.3 g
– Đường: 3.1 g
– Chất sơ: 0.2 g
– Natri: 0.06 g
– Canxi: 12 mg
Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh.
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng Nhật nội địa
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội