Hương vị rượu thanh tao mà đậm đà của Sake Junmai Ginjo Iwai mang đậm dấu ấn của nhà sản xuất lâu đời bật nhất Tamanohikari và vị gạo Iwai vùng Kyoto. Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai thích hợp “góp mặt” trong các buổi hội họp, tiệc tùng hay quây quần bên nhau vừa là món quà ý nghĩa, vừa làm ấm thêm tình thân.
Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai – Đậm đà tinh hoa “Quốc tửu”
Thông tin sản phẩm:
– Dung tích: 720ml
– Nồng độ: 16%
– Loại gạo: Iwai
– Loại rượu: Junmai Ginjo
– Vùng sản xuất: Fushimi – Kyoto
Điểm nổi bật của rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai:
- Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai – Hương rượu tinh tuý
Rượu sake Tamanohikari mang đặc trưng của dòng Junmai Ginjo chỉ gồm gạo, men koji và nước ngầm tinh khiết, cùng với vị đặc trưng của gạo Iwai vùng Kyoto làm nên loại sake thượng hạng, có sự cân bằng cao giữa hai vị chua – ngọt.
- Thương hiệu Tamanohikari – 300 năm kinh nghiệm làm nên tuyệt phẩm
Tamanohikari là thương hiệu có hơn 300 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu sake, nơi tạo nên những nghệ nhân lành nghề với cảm nhận sâu sắc và tinh tế trong từng biến đổi nhỏ của nhiệt độ, góp phần làm nên những chai rượu độc đáo có hương vị đặc trưng riêng.
- Rượu Sake – Hài hoà hương rượu, đậm đà chất Nhật
Rượu Sake không chỉ là một phần văn hoá của người Nhật mà còn là một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc gia đình, hội họp hay cả những buổi lễ trang nghiêm, vừa mang lại không gian ấm tình vừa là thức uống cho tinh thần sảng khoái, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.
Cách thưởng thức rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Iwai:
Rượu sake có nhiều cách uống đa dạng, vừa có thể pha chế như cocktail vừa dùng để uống trực tiếp:
- Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 – 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 – 10 độ C và thưởng thức.
- Dùng nóng: Chiết rượu sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 – 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
- Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.
Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức rượu sake cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản như Sushi hay Sashimi hoặc các món nóng như lẩu, nướng… và cảm nhận hương vị độc đáo của rượu cùng các món ăn.
Cách bảo quản:
– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để ở gần chỗ có nhiệt độ cao.
– Nên bảo quản ở không gian tối, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
– Khi không sử dụng hết, nên đậy kín nắp chai và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, không để gần thực phẩm có mùi.
– Không để gần tầm tay trẻ nhỏ.
*****
Siêu thị SAKURA – Phân phối mỹ phẩm Sakura và Hàng nhật nội địa
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội