Điểm nổi bật:
Công thức chế biến riêng, độc đáo
Sốt đậu hũ Tứ Xuyên Miyagi Seifun sẽ giúp bạn làm ra món đậu hũ xốt Tứ Xuyên tổng hòa 7 loại hương vị hấp dẫn và kích thích mạnh đến vị giác người dùng đó là: bùi – cay – nóng – tươi – mềm – thơm – giòn.
Hương vị đặc trưng:
Sốt tương vị Tứ Xuyên có hương vị riêng, ai đã từng thưởng thức qua một lần sẽ chẳng bao giờ quên được. Đó là hương vị thơm ngon, cay cay quyện vào từng miếng đậu hũ mềm mịn thấm đẫm nước xốt sánh đặc, kích thích vị giác.
Đậu phụ Mapo với thịt băm, có độ cay tinh tế và đậm đà của doubanjiang. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức đậu phụ Mapo chỉ bằng cách cho đậu phụ vào và đun sôi.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Đậu hũ (350 đến 450 g) cắt khối vuông nhỏ.
Bước 2: Pha sẵn gói bột làm sệt với 30 ml nước, khuấy đều.
Bước 3: Cho 1 gói sốt và 180 ml nước vào chảo, nấu với lửa trung bình cho sôi, thêm đậu hũ vào nấu sôi lần nữa.
Bước 4: Tắt bếp, cho hỗn hợp bột làm sệt vào chảo từng chút một, khuấy đều.
Bước 5: Bật bếp, nấu sôi thêm một lần nữa với lửa trung bình cho hỗn hợp sệt lại, tắt bếp.
Thành phần:
Dầu và mỡ thực vật ăn được, đường lỏng đường nho fructose, doubanjiang, tỏi xay, đường, đạm đậu nành dạng hạt, thịt bò, nước sốt bò, muối, kimchi no moto, cơm miso, ớt, hạt tiêu, chiết xuất gia vị thịt bò, chất làm đặc (tinh bột chế biến )), Gia vị (axit amin, v.v.), chất tạo ngọt (sorbitol, stevia), chất tạo màu (caramel, đỏ koji, giá), chất axit, hương vị, (bao gồm lúa mì, thịt gà và thịt lợn như một phần của nguyên liệu)
Cách bảo quản:
Để nơi thoáng mát khô ráo.
Tránh nhiệt độ cao hay tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Sau khi sử dụng, đóng chặt miệng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết.
Barcode: 4961596016225
*********
Siêu thị SAKURA – Hệ thống phân phối Hàng Nhật nội địa & Sakura Beauty
Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản!
41 Trần Quốc Hoàn (Đối diện Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội